TIỆN ÍCH SỐNG KHOẺ THÀNH TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG CHỌN NƠI AN CƯ

Người mua ngày càng quan tâm không gian sống hài hòa thiên nhiên, cảnh sắc trong lành, tiện ích hỗ trợ tối đa mục tiêu chăm sóc sức khỏe.

Xu hướng tìm kiếm không gian sống có sự thay đổi đáng kể trong tiêu chí của người mua nhà năm 2021. Trang Greenhomegnome ghi nhận cả người mua và người thuê nhà đều mong muốn hưởng thụ lối sống xanh và tốt cho sức khỏe hơn. Những khu vực được ưu tiên lựa chọn thường có cảnh quan gắn liền không gian sống, có lối dạo bộ, lối đi dành cho xe đạp, những tiện ích sức khỏe như gym, yoga, hồ bơi…

Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu đặc biệt nhất tại Aqua City bởi thế đất hiếm có, bao bọc bởi 4 mặt sông và lối quy hoạch đặc biệt chú trọng đến sức khỏe cư dân. Không chỉ có thiên nhiên hiện hữu, phân khu này còn được đơn vị triển khai – Tập đoàn Novaland ưu ái quy hoạch một kênh đào xuyên tâm, giúp mỗi căn nhà nơi đây đều tiếp cận nhanh nhất đến sông nước và luôn được bao quanh bởi bầu không khí trong lành.

 

Tiện ích sống khỏe tại Aqua City

 

Nhu cầu chọn nơi an cư tốt có nhiều tiện ích sống khỏe

Là một doanh nhân dành nhiều thời gian cho công việc hơn là gia đình, với ông Nguyễn Trọng Hùng (45 tuổi, TP HCM), khoảng thời gian tại nhà vốn ít ỏi càng trở nên quan trọng.

Tôi làm việc ít nhất 10 tiếng mỗi ngày, cộng thêm thời gian đi công tác thường xuyên nên thời gian cho gia đình ngày càng eo hẹp. Do đó tôi cần một không gian sống có đầy đủ tiên ích, không gian ngoài trời, cây xanh và đặc biệt là tiện ích tốt cho sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu sống khỏe, sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống đời thường”, ông Hùng nói.

Thực tế sự chuyển dịch trong nhu cầu và tiêu chí tìm kiếm nơi an cư của người mua thể hiện rõ tại một số dự án quy mô lớn trong thời gian qua. Một trong những dự án dẫn dắt thị trường bất động sản năm 2020 là khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Tập đoàn Novaland triển khai tại phía Đông TP.HCM. Dự án ghi nhận sức mua rất tốt khi mỗi phân kỳ ra mắt, kể cả trong giai đoạn thị trường chịu ảnh hưởng bởi những thách thức chung của nền kinh tế. 

Đô thị đảo Phượng Hoàng – Lựa chọn không gian sống tốt cho sức khỏe 

Từ góc độ của một kiến trúc sư gắn bó với các công trình xanh, ông Phạm Thanh Truyền cũng đồng tình, lối “sống xanh” tốt cho sức khỏe cần được hiểu theo nghĩa rộng trên tất cả bình diện quy hoạch, thiết kế cảnh quan lẫn tiện ích, dịch vụ chứ không đơn thuần là mật độ cây xanh, mặt nước.

Đảo Phượng Hoàng - tập trung các tiện ích sống khỏe

Đảo Phượng Hoàng – tập trung các tiện ích sống khỏe

 

Đảo Phượng Hoàng được bao bọc bởi hơn 10km đường sông xanh, hệ thống kênh rạch nội khu đan xen, tiện ích hài hòa, góp phần nâng cao chất lượng sống. Sở hữu mật độ cây xanh khoảng 16 m2/người, gấp đôi tiêu chuẩn trung bình dành cho đô thị đặc biệt là 8 m2 và gấp 10 lần so với mật độ cây xanh hiện tại ở Hà Nội và TP HCM.

Để đạt mật độ cây xanh lý tưởng này, đảo Phượng Hoàng được quy hoạch đến 5 công viên lớn, bên cạnh công viên tiểu khu, cây xanh hàng lang ven sông và mặt nước đa dạng. Toàn khu còn sở hữu 8 sân bóng, 14 khu tập gym và yoga ngoài trời, đường chạy bộ quanh đảo và kênh đào xuyên tâm, cùng 30 vị trí bến xe đạp, xe đạp điện. 

Phát triển tối đa tiện tiện ích sống khỏe chăm sóc cư dân

Bên cạnh diện tích cây xanh, mặt nước chiếm phần lớn toàn dự án Aqua City nói chung và đảo Phượng Hoàng nói riêng, không gian an cư sinh thái tại đây còn được quy hoạch các tiện ích hiện đại như hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe được hợp tác triển khai với các đối tác lớn trong nước và quốc tế. Aqua City thực sự là dự án đầy đủ các tiện ích sống khỏe, đảm bảo cho cư dân ở đây có môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

 

Tiện ích sống khỏe Aqua City

 

Riêng tại khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, phân khu đảo Phượng Hoàng, tập đoàn sẽ xây dựng một bệnh viện khách sạn & thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế qui mô lên đến gần 3 ha, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm spa cao cấp và giải độc, khu xông hơi Hàn Quốc, khu tắm nước khoáng Nhật Bản… đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của cư dân.

 

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG TẠI AQUA CITY – ĐÔ THỊ ĐẢO SINH THÁI TỰ NHIÊN

✨ Bốc thăm lì xì may mắn 68 – 79 – 86 – 88 triệu đồng.
✨ Tặng du thuyền/cano trị giá 1 tỷ khi sở hữu Biệt thự sông đơn lập.
✨ Lì xì Ví mua nhà 1 tỷ
✨ Ưu đãi Voucher 100 triệu (nếu có)
✨ Ưu đãi 1%-5% dành cho KH Nova Loyalty

—————–

– AQUA CITY – Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

– Website: https://aquacityvn.vn/

– Hotline: 0909 811 223