KHÁCH HÀNG HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM ĐƯỜNG SÔNG THAM QUAN NHÀ MẪU ĐÔ THỊ ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Nằm trong chuỗi hoạt động khai xuân, trong ngày 27 và 28/02, Novaland mang đến cho khách hàng Aqua City sự kiện Khai trương nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng. Điểm độc đáo của sự kiện là khách hàng sẽ được đưa đón bằng ca nô, thưởng ngoạn dự án bằng cung đường sông thơ mộng Sài Gòn – Đồng Nai thay vì đường bộ theo cách thông thường.

Xuất phát từ bến thuyền Bình Khánh quận 2, bến thuyền Phú Mỹ Hưng quận 7, khách hàng thư thái chiêm ngưỡng vẻ đẹp sông nước, cảnh sắc thiên nhiên xanh mát của cung đường sông đẹp nhất phía đông Sài Gòn, thưởng thức giai điệu âm nhạc tươi vui… Điểm đến của hành trình là không gian sống sinh thái đẳng cấp, chan hòa thiên nhiên tại nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng – Aqua City.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của ngày sự kiện đầu tiên và nhanh tay đăng ký tham gia tour trải nghiệm độc đáo này để tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm mới 2021.

 

khách hàng hào hứng trải nghiệm đường sông tại Aqua City

Khách hàng trải nghiệm Aqua City trên sông Sài Gòn

Khách hàng hào hứng đi tham quan Aqua City

Khách hàng đến bến thuyền tại khu The Suite Aqua City

 

Nhiều khách hàng hào hứng khi thưởng ngoạn Aqua City bằng đường sông, cảm giác gần gũi thiên nhiên, môi trường sống xanh mát. Xuất phát từ bến thuyền Bình Khánh quận 2, bến thuyền Phú Mỹ Hưng quận 7, khách hàng thư thái chiêm ngưỡng vẻ đẹp sông nước, cảnh sắc thiên nhiên xanh mát của cung đường sông đẹp nhất phía đông Sài Gòn, thưởng thức giai điệu âm nhạc tươi vui… Điểm đến của hành trình là không gian sống sinh thái đẳng cấp, chan hòa thiên nhiên tại nhà mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng – Aqua City. 

 

Khách hàng phỏng vấn tại Aqua Cỉty

Khách hàng hào hứng khi đặt chân tới Đảo Phượng Hoàng – Aqua City

Khách hàng tham quan nhà mẫu Aqua City

Khách hàng trải nghiệm nhà mẫu mới tại Aqua City

 

Nhiều khách hàng cũng nhận định, đảo Phượng Hoàng – Aqua City là một nơi có khung cảnh thiên nhiên rất đẹp, xung quanh sông nước, không khí trong lành và hệ tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, hạ tầng giao thông kết nối dự án thuận lợi cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Khi các hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ Aqua City chỉ mất 20 phút để di chuyển về trung tâm TPHCM hay Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Trong xu hướng sở hữu BĐS ven sông ngày càng gia tăng, đô thị đảo Phượng Hoàng sẽ không ngừng gia tăng giá trị.

Sức hút của đô thị đảo Phượng Hoàng – Aqua City

Được giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2020, Đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc dự án Aqua City tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và ngay lập tức trở thành là tâm điểm thu hút đầu tư và an cư ngay tại phía Đông Sài Gòn. Nhiều khách hàng hào hứng với phân khu mới tại Aqua City, là Đảo Phượng Hoàng, đây là phân khu mới nhất của đại đô thị Aqua City.

 

Sống tại đô thị đảo Phượng Hoàng, cư dân còn được được tận hưởng hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam với hệ thống bệnh viện khách sạn và thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế qui mô lên đến gần 3 ha, trung tâm phục hồi chức năng, trung tâm spa cao cấp và giải độc, khu xông hơi Hàn Quốc, khu tắm nước khoáng Nhật Bản,…

Dự án chỉ cách trung tâm Sài Gòn 30 phút nếu đi bằng đường thủy. Khi hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân cũng chỉ mất 20 phút di chuyển bằng ô tô là về đến TP.HCM hay Sân bay quốc tế Long Thành. Với các lợi thế khác biệt hiếm có từ vị trí và quy hoạch không gian sống, đảo Phượng Hoàng nói riêng và khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City nói chung sẽ tiếp tục làm sôi động bức tranh thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM trong thời gian tới.

 

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG TẠI AQUA CITY – ĐÔ THỊ ĐẢO SINH THÁI TỰ NHIÊN

✨ Bốc thăm lì xì may mắn 68 – 79 – 86 – 88 triệu đồng.

✨ Tặng du thuyền/cano trị giá 1 tỷ khi sở hữu Biệt thự sông đơn lập.

✨ Lì xì Ví mua nhà 1 tỷ

✨ Ưu đãi Voucher 100 triệu (nếu có)

✨ Ưu đãi 1%-5% dành cho KH Nova Loyalty

—————–

– AQUA CITY – Một sản phẩm của tập đoàn Novaland

– Website: https://aquacityvn.vn/

– Hotline: 0908 551 686