GIÁ BÁN AQUA CITY

 

Aqua City có 4 loại sản phẩm chính: Shophouse, nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Tất cả đều có chiều cao 1 trệt 2 lầu.

 

Giá bán Aqua City

 

Phân tích giá bán Aqua City có nên đầu tư không?

Aqua City là cái tên phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng biết đến. Hầu hết các trang thông tin báo chí, quảng cáo đều xuất hiện thông tin Aqua City. Hiện chủ đầu tư Novaland đang truyền thông rất mạnh nên từ khóa Aqua City đang rất hót trên thị trường.

Chính vì vậy, lượng khách hàng quan tâm đến dự án Aqua City hiện nay rất lớn. Và khi tìm hiểu thì hầu hết khách hàng băng khoăn là giá bán Aqua City có nên đầu tư hay không. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng phân tích một số khía cạnh để có cái nhìn tổng quan để đánh giá về tiềm năng tăng giá của Aqua City và trả lời cho câu hỏi trên.

Trước tiên, sơ lược thông tin thì Aqua City là một dự án khu đô thị có quy mô lớn hơn 1000 ha. Với địa thế sở hữu 365 ha mặt nước cùng 32 km đường chạy bộ ven sông nên sở hữu môi trường sống rất sinh thái. Với quy hoạch thành một khu đô thị chỉ có thấp tầng và không có cao tầng nên mật độ dân số rất thấp. Ngoài ra, Novaland dành ra gần 70% diện tích đất làm mãng xanh và tiện ích dự án.

Ngoài yếu tố sinh thái thì yếu tố khu dân cư văn minh, an ninh, hạ tầng đồng bộ và đầy đủ tiện ích chính là những yếu tố thu hút khách hàng quan tâm đến Aqua City. Hệ thống tiện ích dự án bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, trung tâm giải trí đa năng, trung tâm y tế đa khoa quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế, công viên khu vui chơi, đường dạo bộ ven sông, clubhouse.

Có thể thấy, yếu tố quy mô, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ và môi trường sống sinh thái đang tạo nên sự khách biệt cho Aqua City. Chính những yếu tố này giúp cho Aqua City trở thành một khu đô thị đang sống khiến ai cũng muốn sở hữu. Đây là lý do tạo nên sức hút an cư giúp cho giá bán Aqua City gia tăng không ngừng theo thời gian.

Ngoài ra, vị trí dự án sở hữu một tọa độ vàng gọi là trung điểm của sự kết nối. Cụ thể, vị trí Aqua City chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 20 phút và trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 chỉ 25 phút. Chính tọa độ này giúp cho Aqua City rút ngắn thời gian đến 2 trung tâm của tương lai: 1 là trung tâm hàng không lớn nhất việt nam (sân bay Long Thành), 2 là trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu Tp.HCM (Khu đô thị Thủ Thiêm). Vị trí là không thể thay đổi chỉ có trung tâm là thay đổi – tương lai Aqua City sẽ là một trung tâm đô thị mới vệ tinh phía đông thành phố. Có thể khẳng định vị trí như vậy thì giá bán Aqua City sẽ gia tăng theo thời gian.  

Ngoài ra, khu đô thị Aqua City nằm kế cận sân Golf Long Thành và khu du lịch Sơn Tiên 200ha đang thi công. Dự kiến khu đô thị Sơn Tiên sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Tương lai gần đây sẽ là điễm đến vui chơi hàng đầu của người dân tại khu đông thành phố. Đây là lý do thu hút thêm càng nhiều người đến an cư tại Aqua City trong tương lai. Và khi một khu đô thị có nhiều người đến an cư thì giá trị chắc chắn giá bán Aqua City sẽ tăng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tuyến Hương Lộ 2 kết nối vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ triển khai trong thời gian tới. Đây là điễm nhấn quan trọng thu hút người đến an cư tại Aqua City. Vì khi hoàn thành sẽ rút ngắn từ trung tâm đến Aqua City chỉ còn 25 phút. Giá trị một dự án sẽ gia tăng khi hạ tầng kết nối hoàn chỉnh, và giá bán Aqua City cũng không là ngoại lệ khi giá trị sẽ gia tăng khi tuyến Hương Lộ 2 được kết nối.

 

Giá Bán Aqua City như sau:

– Nhà phố 5.5 x 20 m Giá 7,9 tỷ

– Nhà phố 6 x 20 m Giá 8.5 tỷ – 8.7 tỷ

– Nhà phố 6.5 x 20 m Giá 8.7 tỷ – 8.9 tỷ

– Nhà phố 7 x 20 m Giá 9.3 tỷ – 9.6 tỷ

– Nhà phố 8 x 20 m Giá 10.3 tỷ – 12.5 tỷ

– Biệt thự song lập 8 x 22.5 m Giá 11 tỷ – 13.5 tỷ

– Biệt thự đơn lập 10 x 20 m Giá 13.4 tỷ – 14 tỷ

– Biệt thự đơn lập 12.5 x 20 m Giá 18.6 tỷ – 19 tỷ

– Biệt thự view sông 18 x 20 m Giá 33 tỷ – 35 tỷ

– Shophouse 5.5 x 20 Giá 10,1 tỷ

– Shophouse  6 x 20 m Giá 14 tỷ – 15 tỷ

 

Mức giá bán Aqua City chưa bao gồm chiết khấu và những ưu đãi đặc biệt từ Chủ đầu tư Novaland. Mức chiết khấu cao nhất có thể đến hơn 15%.

 

Xem 1 bảng giá tại phân khu Phoenix South Aqua City

Giá bán Aqua City

Giá bán Aqua City

 

 

Để nhận giá bán Aqua City đầy đủ, chi tiết từng căn, và cập nhật giỏ hàng mới nhất. Quý khách vui lòng liên hệ Mr Dũng: 0908 551 686 (zalo, viber, sms)

NHẬN THÔNG TIN NGAY

Nhận báo giáclear

Quý khách có thể tham quan thực tế dự án bằng xe hơi hoặc canô xuất phát từ Quận 1

Để đăng ký tham quan, và nhận mọi thông tin dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Dũng: 0908 551 686 (call, zalo, viber, sms 24/7)

Đánh giá bài viết.